Darling in the FranXX ตอนที่ 1-24 ซับไทย

เรื่องย่อ Darling in the FranXX ซับไทย

ในอนาคตอันไกลมนุษยชาติได้ถูกผลักดันให้ใกล้สูญพันธุ์โดยสัตว์ร้ายขนาดยักษ์ที่เรียกว่า Darling in the FranXX ซับไทย บังคับให้มนุษย์ที่รอดชีวิตต้องหลบภัยในเมืองป้อมปราการขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Plantations เด็ก ๆ ที่ถูกเลี้ยงดูที่นี่ได้รับการฝึกฝนให้ขับเครื่องบินเมชาขนาดยักษ์ที่รู้จักกันในชื่อ FranXX ซึ่งเป็นอาวุธเดียวที่รู้ว่ามีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับ สงครามบุปผาจักรกล ในคู่ของเด็กชาย – หญิง เด็กเหล่านี้ได้รับการอบรมมาเพื่อจุดประสงค์เดียวในการขับเครื่องจักรเหล่านี้เด็ก ๆ เหล่านี้ไม่รู้จักโลกภายนอกและสามารถพิสูจน์การมีอยู่ของพวกเขาได้โดยการปกป้องเผ่าพันธุ์ wiki ของพวกเขาเท่านั้น

ฮิโระนักบิน  ผู้มีความปรารถนาสูญเสียแรงจูงใจและความมั่นใจในตัวเองหลังจากไม่ผ่านการทดสอบความถนัดพากย์ไทย ฮิโระเข้าร่วมพิธีจบการศึกษาของชั้นเรียนโดยข้ามไปที่ทะเลสาบในป่าซึ่งเขาได้พบกับหญิงสาวลึกลับที่มีเขาสองข้างงอกออกมาจากหัวของเธอ เธอแนะนำตัวเองด้วยชื่อรหัส Zero Two ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเป็นของนักบิน ช ที่มีชื่อเสียงซึ่งรู้จักกันในนาม “Partner Killer” ก่อนที่ฮิโระจะย่อยการเผชิญหน้าได้แพลนเทชั่นก็สั่นคลอนด้วยการโจมตีของคล็กโซซอร์อย่างกะทันหัน ซีโร่ทูเข้าไปเกี่ยวพันกับสิ่งมีชีวิตในของเธอ

แต่มันได้รับความเสียหายอย่างหนักจากการชุลมุนและชนเข้าใกล้ฮิโระ การตามหาคู่หูของเธอที่ตายไป Zero Two จึงชวนฮิโระมาขับรถจักรกลร่วมกับเธอและทั้งคู่ก็เอาชนะ Klaxosaur ได้อย่างง่ายดายในการต่อสู้ที่ตามมา ฮิโระมีหุ้นส่วนคนใหม่ที่อยู่เคียงข้างเขาได้รับโอกาสในการไถ่ถอนความล้มเหลวในอดีตของเขา แต่มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

darling in the franxx ss1 พากย์ไทย

In the distant future, humanity has been driven to near-extinction by giant beasts referred to as Klaxosaurs, forcing the surviving humans to require refuge in massive fortress cities called Plantations. Children raised here are trained to pilot giant mechas referred to as FranXX—the only weapons known to be effective against the Klaxosaurs—in boy-girl pairs. Bred for the only purpose of piloting these machines, these children ignoramus of the surface world and are only ready to prove their existence by defending their race.

Hiro, an aspiring  pilot, has lost his motivation and self-confidence after failing a flair test. Skipping out on his class’ graduation ceremony, Hiro retreats to a forest lake, where he encounters a mysterious girl with two horns growing out of her head. She introduces herself by her codename Zero Two, which is understood to belong to an infamous  pilot referred to as the “Partner Killer.” Before Hiro can digest the encounter, the Plantation is rocked by a sudden Klaxosaur attack.

Zero Two engages the creature in her but it’s heavily damaged within the skirmish and crashes near Hiro. Finding her partner dead, Zero Two invites Hiro to pilot the mecha together with her , and therefore the duo easily defeats the Klaxosaur within the ensuing fight. With a replacement partner by his side, Hiro has been given an opportunity at redemption for his past failures, but at what cost?

#zero two ซับไทย  ,  #darling in the franxx ss1 , #darling in the franxx subthai

 

ดูอนิเมะออนไลน์

Darling in the FranXX ตอนที่ 01

Darling in the FranXX ตอนที่ 02

Darling in the FranXX ตอนที่ 03

Darling in the FranXX ตอนที่ 04

Darling in the FranXX ตอนที่ 05

Darling in the FranXX ตอนที่ 06

Darling in the FranXX ตอนที่ 07

Darling in the FranXX ตอนที่ 08

Darling in the FranXX ตอนที่ 09

Darling in the FranXX ตอนที่ 10

Darling in the FranXX ตอนที่ 11

Darling in the FranXX ตอนที่ 12

Darling in the FranXX ตอนที่ 13

Darling in the FranXX ตอนที่ 14

Darling in the FranXX ตอนที่ 15

Darling in the FranXX ตอนที่ 16

Darling in the FranXX ตอนที่ 17

Darling in the FranXX ตอนที่ 18

Darling in the FranXX ตอนที่ 19

Darling in the FranXX ตอนที่ 20

Darling in the FranXX ตอนที่ 21

Darling in the FranXX ตอนที่ 22

Darling in the FranXX ตอนที่ 23

Darling in the FranXX ตอนที่ 24

อนิเมะ